Giới Thiệu Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Vietnam Express Travel

Vietnam Express Travel (VET) được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ du lịch, từ vé máy bay, Tour du lịch, đến đặt phòng khách sạn, hỗ trợ visa, thuê xe.

Được đánh giá là một trong những công ty Tour du lịch hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Luôn nằm trong Top công ty du lịch của các hãng hàng không tại Việt Nam liên tục.

Từ năm 2014, VET bắt đầu triển khai dịch vụ Du lịch trong nước cho khách nước ngoài đến Việt Nam (Inbound Tour). Đặc biệt mở rộng thêm tuyến du lịch các nước Đông Dương. Những chương trình này đã thu hút nguồn khách đáng kể từ Châu Âu, Úc, Nhật, Mỹ,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phục vụ nhu cầu Du lịch Quốc tế cho du khách trong nước (Outbound Tour). Với các tuyến tham quan, du lịch đến các nước Đông Nam Á. Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Mỹ v..v

Với thế mạnh trong việc chuyên tổ chức các tour – du lịch kết hợp khen thưởng. Team Building, hội thảo, phục vụ đa dạng các đối thượng khách hàng là cá nhân, gia đình. Doanh nghiệp trong & ngoài nước, VET ngày càng phát triển với hệ thống 2 văn phòng chính tại ngay khu Phố Tây Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão., Thành phố Hồ Chí Minh.

VET cũng tích cực quảng bá hình ảnh & phát triển thêm nguồn khách Inbound & Outbound. Thông qua các hội chợ du lịch tại Việt Nam & Quốc tế tại Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất; Nhật Bản; Úc v..v

Trong năm 2015, VET đã đầu tư phát triển sản phẩm tour nước ngoài dành cho thị trường khách lẻ (Outbound Series Tour). Cũng như trở thành nhà tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn khích lệ giúp công ty chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên của VET không ngừng được đào tạo để ngày càng chuyên nghiệp. Nhiệt tình – vui vẻ – tận tụy trong việc phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ của VET

– Vé máy bay
– Tour du lịch: quốc tế & trong nước.
– Dịch vụ MICE / VIP.
– Đặt chỗ khách sạn trong & ngoài nước.
– Dịch vụ thuê xe.
– Hỗ trợ thị thực (Visa).
– Bảo hiểm du lịch.
– Du thuyền cao cấp

Liên Hệ Vietnam Express Travel

23/25 Đinh Tiên Hoàng – Phường 3 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Hotline: 0979 787 365
Website: https://www.tourdulich247.com | https://congtytochucteambuilding.net