17

Th4
2019

Đà Lạt chìm trong sương mù đẹp chẳng nói nên lời

Posted By : Tour Du Lịch 247/ 318 0

Khi sắc mai anh đào biến mất, phượng tím dần tàn. Là lúc Đà Lạt bước vào mùa sương với khung cảnh mây mù giăng kín bầu trời, đẹp tựa chốn thiên đường trần gian.

Đà Lạt những sớm mai sương giăng kín lối.

Tháng 4 là thời điểm Đà Lạt bước vào mùa sương đẹp xao xuyến lòng người. Đến đây vào khoảng thời gian này, ta mới hiểu tại sao nơi đây được mệnh danh là xứ sở của sương mù.

Gắng tỉnh giấc thật sớm giữa cái lạnh se sắt, tản bộ trên những con đường giăng kín sương mai. Bạn mới tận hưởng được khung cảnh trong lành, yên bình riêng có của Đà Lạt.

Có lẽ bởi vậy mà nơi đây quyến rũ biết bao du khách chỉ trong một lần ghé đến. Dù mới chỉ lang thang một vài điểm ở Đà Lạt, tôi đã trót yêu nơi này thật nhiều.

Khung cảnh huyền ảo tựa chốn thiên đường.

Khi mặt trời dần tắt, thành phố lên đèn, biển mây bắt đầu từ từ tràn xuống thung lũng ôm trọn bầu trời Đà Lạt.

Tìm đến một điểm nhìn có thể ngắm toàn thành phố từ trên cao. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh Đà Lạt huyền ảo hơn bao giờ hết.

Bức tranh thiên nhiên với ánh đèn điện lấp lánh, ẩn hiện dưới màn mây bồng bềnh tuyệt đẹp khiến ai cũng ngơ ngẩn, đắm chìm, ngỡ đâu đi lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh chốn trần gian.

Ảnh, bài: Nguyễn Tuấn. Nguồn: https://news.zing.vn/khoanh-khac-da-lat-chim-trong-suong-dep-tua-chon-thien-duong-post931745.html

 

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.